seo
3 мин

Nền tảng dạy học trực tuyến Edulive

Nền tảng dạy học trực tuyến Edulive - seo, education, elearning, marketing

Edulive không ngừng nghiên cứu, cập nhật thông tin, tài liệu mới nhằm mang đến cho giáo viên và học sinh những trải nghiệm giảng dạy, học tập mới nhất. Tất cả bài giảng đều được đảm bảo nội dung và chất lượng theo chương trình hiện hành. Các giảng điện tử của Edulive được chia thành tuần và học kỳ theo thời gian biểu của trường. Giáo viên và phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của học sinh. Hệ thống Edulive tự động ghi lại quá trình làm bài tập của học sinh. Giáo viên và phụ huynh có thể tham khảo tính năng báo cáo này tại: https://ok.ru/group/70000000750228. Đây là những tài liệu tham khảo giúp giáo viên nắm được thành tích và sự tiến bộ của từng em. 


Slide bài giảng của nền tảng giáo dục này hỗ trợ dạy và học trực tuyến trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính,.. miễn là có kết nối mạng internet và có thể sử dụng trên mọi hệ điều hành. Người dùng hoàn toàn chủ động truy cập mọi thứ, mọi nơi nên vô cùng tiện lợi. Các bài giảng của Edulive cung cấp phương pháp học trực tuyến chất lượng cao và hiệu quả nhất cho giáo viên và học sinh, bạn có thể trải nghiệm chúng nhgay tại https://about.me/edulive.


Đã có rất nhiều doanh nghiệp, trường học và giáo viên tin tưởng trải nghiệm và sử dụng hệ thống Edulive. Hơn 50 trường học, công ty, trung tâm đào tạo và 10.000 giáo viên đã chọn Edulive làm nền tảng học tập trực tuyến của họ. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập hàng nghìn slide từ thư viện bài giảng Edulive và các công cụ hỗ trợ quản lý lớp học tiên tiến, hiện đại nhất. Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://gab.com/edulive
0
0
Подарок
Edulive được công nhận là giải pháp giáo dục trực tuyến tiên tiến nhất Việt Nam. Nền tảng này áp dụng công nghệ số mới nhất để m...
Комментарии
Вам нужно войти , чтобы оставить комментарий
Ryfma
Ryfma - это социальная сеть для публикации книг, стихов и прозы, для общения писателей и читателей. Публикуй стихи и прозу бесплатно.