education
3 мин

LÀM SAO NẾU KHÔNG THÀNH THẠO THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TU

LÀM SAO NẾU KHÔNG THÀNH THẠO THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TU - education, seo, elearning, marketing, digital

Bài giảng điện tử là một phương tiện dạy học rất hiệu quả, được khuyến khích đưa vào dạy học. Hầu hết các trường học hiện nay đều được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho việc ứng dụng bài giảng điện tử, chứng tỏ chúng đã trở thành yếu tố không thể thiếu của giáo dục. Thế nhưng, thiết kế bài giảng điện tử lại không đơn giản, nhiều thầy cô vẫn còn chật vật với việc làm sao để tạo được một slide bài giảng chứ đừng nói là một bài giảng hàng chục slide. Vì vậy các thư viện bài giảng ra đời giúp thầy cô giải quyết vấn đề đó!


Giáo viên có thể truy cập các thư viện bài giảng để tải về hoặc tham khảo ý tưởng từ các bài giảng trên thư viện. Hầu hết bài giảng được thiết kế bởi các thầy cô có kinh nghiệm hoặc các đội ngũ biên soạn có chuyên môn và trình độ nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với số lượng khổng lồ, được cập nhật mới hằng ngày, đủ các bộ sách giáo khoa và bám sát chương trình dạy học hiện nay, các thư viện bài giảng từ trước đến này đã hoàn thành xuất sắc vai trò hỗ trợ của chúng đối với dạy và học.


Với một vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên mạng internet và từ khoá “thư viện bài giảng” hay “bài giảng điện tử”, thầy cô đã được trả về hàng trăm ngàn kết quả để thoải mái lựa chọn nguồn bài giảng phù hợp với mình. Đừng quên kiểm tra kỹ nội dung bài giảng để tránh xảy ra sự cố trong dạy học.


Mời thầy cô tham khảo thư viện Edulive với hàng ngàn bài giảng tương tác cực kỳ hot hiện nay, được nhiều giáo viên ưa thích: https://edulive.net/thu-vien-bai-giang

0
0
Подарок
Edulive được công nhận là giải pháp giáo dục trực tuyến tiên tiến nhất Việt Nam. Nền tảng này áp dụng công nghệ số mới nhất để m...
Комментарии
Вам нужно войти , чтобы оставить комментарий
Ryfma
Ryfma - это социальная сеть для публикации книг, стихов и прозы, для общения писателей и читателей. Публикуй стихи и прозу бесплатно.